Taobao là gì và tại sao nên mua hàng taobao

18th,Tháng Năm, 2017

    Order taobao là gì?

Order taobao là dịch vụ mua hàng trên website thương mại của Trung Quốc cho khách hàng tại Việt Nam hoặc các nước ngoài thông qua mạng internet và hệ thống thanh toán an toàn trong mọi giao dịch. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất và giảm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình giao dịch mua bán, các đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ order taobao vai trò làm trung gian, đảm nhiêm mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng.  Nếu như hàng lỗi hay thiếu hàng taobao sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho khách hàng.

   Những lợi ích order taobao mang lại

– Bạn được lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng và giá cả giữa các shop trên taobao.com hay taobaovietnam.vn cũng khác nhau nên bạn có thể tham khảo nhiều shop để được giá tốt nhất.

– Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức thay vì phải sang Trung Quốc tự lấy hàng.

– Nhờ chính sách thu hút gian hàng, không thu phí của bất kỳ shop hàng nào, người tiêu dùng có cơ hội mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất.

– Giao diện gần gũi, than thiện với người dùng.  Phương thức thanh toán tiện lợi đem lại cảm giác thoải mái cho cả người mua và người bán.

CPN Song Long là một đơn vị mua hàng Trung Quốc trực tuyến, chuyên nhận đặt mua hàng Trung Quốc trên các trang Taobao, alibaba,tmall.., dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc-Việt Nam 2 chiều uy tín và đáng tin cậy.

Chúc bạn order hàng taobao thành công!!!

Đăng bởi : admin